Học tiếng trung quốc ngay tại trung quốc

Học tiếng trung quốc ngay tại trung quốc Sinh viên nước ngoài học tại Trung Quốc thường bối rối với thực tế là tiếng Hoa, cái gọi là ngôn ngữ quốc gia của Trung Quốc, không phải là sử dụng rộng rãi như tưởng tượng. Sự phổ biến của tiếng địa phương và dấu có thể làm cho nó khó khăn để có được các tiêu chuẩn tiếng phổ thông từ cuộc trò chuyện ngày-to-ngày. Bạn sẽ phải cẩn thận như thế nào bạn chọn học ngôn ngữ của bạn và những gì bạn làm trong khi bạn đang ở đó.
Bước

1Hãy nhìn vào số liệu thống kê của những người nhập cư học tiếng Trung Quốc trong thành phố. Dòng người nhập cư Trung Quốc với các nền tảng khác nhau thường làm cho quan Tiêu chuẩn sử dụng rộng rãi hơn. Ví dụ, ở Bắc Kinh và Thượng Hải, mặc dù giọng địa phương và tiếng địa phương là rất phổ biến, hơn 10 triệu người nhập cư từ các tỉnh khác nhau có thể nói tiêu chuẩn (hoặc gần với tiêu chuẩn) để giao tiếp với nhau.

2Hãy nhìn vào số lượng các trường đại học. Hầu hết các sinh viên đại học người sinh ra sau năm 1980 được tiếp xúc tốt với tiêu chuẩn tiếng phổ thông. Họ có thể giúp tạo ra một môi trường lý tưởng để thực hành phát âm chuẩn.

3Đừng cho rằng miền Bắc Trung Quốc, nơi mà các Putonghua tiêu chuẩn được sinh ra, phải là lý tưởng hơn để tìm hiểu quan tiêu chuẩn hơn so với miền Nam. Ví dụ, Hà Nam, tỉnh bên cạnh Bắc Kinh, là một cái nôi quan trọng đối với nền văn hóa Trung Quốc cổ đại, nhưng các địa phương phương ngữ được nói áp đảo hơn quan tiêu chuẩn. Và một số tai, điểm nhấn trong Dongbei, phía đông bắc Trung Quốc là quê hương của Hoàng gia gia đình của triều đại nhà Thanh, được coi là tiêu chuẩn thô tục và không.

4Tránh các khu vực nông thôn, ngoại trừ khu vực du lịch nổi tiếng, như Yangshuo hoặc Lệ Giang ở tỉnh Vân Nam mà là rất phổ biến giữa các khách du lịch Trung Quốc. Trong các điểm du lịch, bạn có thể đáp ứng rất nhiều người dân từ các bộ phận khác nhau của Trung Quốc. Điểm nhấn của họ thường gần với tiêu chuẩn, nhưng nó cũng cung cấp cho một cơ hội tốt để tiếp xúc với điểm nhấn khác nhau của học tiếng trung

Sinh viên chọn Đài Loan, một khi một nơi phổ biến để học tiếng Trung, nên xem xét một số vấn đề. Các kịch bản được viết địa phương có truyền thống Trung Quốc, Latinh của nó được gọi là “Chú âm”, mà là khá khác nhau từ “Hanyu Pinyin”, tiêu chuẩn của Trung Quốc. Mặc dù Đài Loan và Trung Quốc Mandarin Mandarin là intercommunicable, giọng địa phương có xu hướng được mềm mại hơn, và ít nhấn mạnh vào “R”, “ch”, “vi” và “sh” âm thanh. Tuy nhiên, nó là một trong số ít nơi, trong Hồng Kông, cung cấp truy cập Internet không bị kiểm duyệt, tự do ngôn luận. Và cho học sinh về chính trị và lịch sử, nó cũng có thể đảm bảo truy cập miễn phí để điểm khác nhau về một số vấn đề nhạy cảm.
Đối với hầu hết người học, quan tiêu chuẩn là giọng tốt nhất để đi, nhưng nó cũng quan trọng để phơi bày và thích ứng với dấu khác nhau, vì họ là rất phổ biến trong cuộc trò chuyện hàng ngày khi tìm trung tâm học tiếng trung
Tiêu chuẩn hiện đại Mandarin dựa trên dấu phía bắc Trung Quốc, nhưng với nhiều người bất ngờ, tiếng địa phương nói tại Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, không được coi là quan tiêu chuẩn. Nó được công nhận rộng rãi hơn là giọng của Cáp Nhĩ Tân, một thành phố gần Nga, gần hơn với tiếng phổ thông tiêu chuẩn.
Một số tiếng địa phương ở Trung Quốc, như Quảng Đông, Shanghaiese, và Minnanese, có thể rất khác nhau từ tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha giống như trên Pháp. Trình độ thông thạo tiếng phổ thông không giúp gì nhiều để hiểu được những tiếng địa phương. Nhưng trong khu vực bao gồm Hà Nam, Vân Nam, Quizhou, Tứ Xuyên, Nam Kinh, Đông Bắc, các cổ “Quanhua” (theo nghĩa đen, Ngôn ngữ chính thức của Đế quốc Trung Quốc) đã ảnh hưởng sâu sắc giọng địa phương trong nhiều thế kỷ và loa Mandarin nên có cơ hội tương đối nhiều hơn để hiểu tiếng địa phương .
Nếu bạn không chắc chắn nơi để nghiên cứu Trung Quốc, theo bộ quần áo của người khác. Thành phố nổi tiếng nhất để nghiên cứu Trung Quốc bao gồm Bắc Kinh (thủ đô) và Thượng Hải (thành phố phát triển tốt).

Tiengtrung.vn

CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :

khoa hoc tieng trung online

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :

lớp học tiếng trung giao tiếp

hoc tieng trung tren google:

  • học tiếng trung tại trung quốc
  • trung tâm dạy tiếng trung ở trung quốc
  • giọng đông bắc trung quốc
  • hoc tiêng trung ở trung quốc
  • người bắc kinh ở trung quốc nói tiếng phổ thông hay quản đông
  • tieng bac kinh
san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ