Làm sao để học nói tiếng trung dễ dàng

Làm sao để học nói tiếng trung dễ dàng Việc học tiếng Trung Quốc không thể nhanh như tên lửa. Có một số điều bạn có thể làm để làm cho nó không đau hay gần như vậy.
Bước

1Không chỉ sử dụng một đĩa CD. Tìm một người bản xứ và xem miệng của họ. Xem cách họ tạo ra âm thanh không tồn tại trong ngôn ngữ của bạn.

2Đừng nghĩ về âm như âm nhạc. suy nghĩ của họ như điểm nhấn âm tiết. Đôi khi trong tiếng Anh, thay đổi giọng âm tiết, và tương tự xảy ra ở Trung Quốc.

3Chú ý đến toàn bộ câu thay vì từ vựng từ duy nhất. Thực hành toàn bộ câu. Cả hai âm cao và âm thấp phẳng ra, hoặc trở thành midial, với tốc độ. Vì vậy, tập trung vào toàn bộ câu.

4Tìm hiểu để viết các ký tự. Khi bạn thực hành mỗi nhân vật 10 lần, nói cách phát âm chính xác. Bởi vì bạn đang nói đến, nhìn thấy và làm, bạn sẽ nhớ từ vựng nhanh hơn nhiều.

5Nếu bạn biết một người bạn hoặc người quen mà nói tiếng  Trung Quốc, yêu cầu họ thực hành với bạn. Bạn có thể đi đến một người lạ Châu Á-tìm kiếm ngẫu nhiên và yêu cầu họ nếu học  nói tiếng Trung Quốc.

6Tùy thuộc vào phương ngữ có 5-9 tấn. Bốn hoặc năm âm đầu tiên là dấu âm tiết khá cơ bản. Tất cả các tông màu quá 5 được chỉ kéo dài phiên bản của một trong năm nhạc đầu tiên. Một lần nữa, nó không phải là một giai điệu âm nhạc. Đó là một giọng âm tiết.

7Thuê phim Trung Quốc thường xuyên. Nghe nhạc vì nó đóng. Từ từ bạn sẽ nghe một số từ mà bạn đang học. Xem phụ đề, và bạn có thể học hỏi những điều thú vị, như thế nào để nói lời nội dung cuốn sách không dạy bạn. Làm cho cơ hội để tiếp xúc với chính mình để Trung Quốc.

8Đừng sợ là sai. Là sai là một cách tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào để nói những việc đúng cách.

9Dành nhiều thời gian học tập. Các thời gian hơn bạn chi tiêu, nhanh hơn bạn tìm hiểu nó. Ít thời gian dành cho học tập có nghĩa là chậm hơn.

10Nếu bạn là một người ở độ tuổi dưới 16, bạn có thể cố gắng tìm một trường học địa phương học tiếng Trung Quốc. Và bạn có thể nói về Trung Quốc, với các lễ hội mùa xuân của Trung Quốc với nhau.

11Thực hành ít nhất 15 phút mỗi ngày.

12Nếu bạn không hiểu điều gì đó ai đó nói rằng, chỉ cần hỏi về nó!

Mẹo
Không mong đợi để tìm hiểu nó một cách nhanh chóng. Nhiều người gặp khó khăn khi học tiếng Trung.
Đi đến một trang web mà phát âm từ Trung Quốc, do đó bạn biết những gì họ âm thanh như thế nào và chúng được phát âm.

Tiengtrung.vn

CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :

khoa hoc tieng trung online

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :

lớp học tiếng trung giao tiếp

hoc tieng trung tren google:

  • học tiếng trung dễ dàng
  • lam sao de hoc tiêng trung quốc
  • làm sao để nói tiếng trung tốt
  • lam sao de noi tot tieng trung
san go cong nghiep là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn có được sàn gỗ giá rẻ đẹp hãy liên hệ ngay  để tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ